Xưởng May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty – Áo Thun Sự Kiện

Công ty may mặc Hưng Phú là cơ sở sản xuất, thiết kế với các xưởng may áo thun, áo thể thao, áo đồng phục trực tiếp. Nổi tiếng với chất lượng may với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, Hưng Phú còn được biết đến với sự uy tín, tận tâm đối với mọi khách hàng dù lớn hay nhỏ.

Xưởng áo thun của chúng tôi luôn ý thức được cốt lõi của việc phát triển doanh nghiệp là lấy sự hài lòng của khách hàng làm tâm điểm. Nên ngay từ thời gian đầu, công ty may mặc Hưng Phú đã chú trọng vào những máy móc, thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Xưởng may áo thun đồng phục, áo nhóm chất lượng, uy tín

Không chỉ nhận may áo thun đồng phục, may áo thun nhóm Hưng Phú còn là xưởng may áo thun bỏ sỉ cho hàng loạt các shop các nhà phân phối đồ thời trang trên khắp cả nước.

Xưởng may áo thun từ những chiếc áo nhóm, áo đồng phục truyền thống cho đến hiện đại

Khoảng thời gian 20 năm trở về trước, không chỉ đồng phục học sinh mà cả đồng phục công sở đều có chung một format là áo sáng, quần tối màu hay ở một số nơi sẽ là áo sơ mi trắng quần tối màu. Phải mãi đến những năm 2000 thì khái niệm may áo thun nhóm, may áo đồng phục mới bùng nổ và tạo nên một làn sóng mạnh mẽ. Ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc áo với màu sắc tươi sáng, không đụng hàng nhưng vẫn phải có được cá tính, nét riêng.

Xưởng may áo thun với sự cải tiến chất lượng liên tục
Xưởng may áo thun với sự cải tiến chất lượng liên tục

Nhưng trong khoảng thời gian đó, các mẫu áo được thiết kế khá đơn giản, chủ yếu là cắt ghép từ hình trên mạng, chất liệu cũng không được tốt và đa dạng như bây giờ. Được thành lập vào thời gian đầu của sự thay đổi trong lĩnh vực may mặc. Hưng Phú sớm nhận định và đón đầu xu hướng, sản xuất các mẫu áo thun theo yêu cầu.

Không những chỉ may áo thun tay dài mà còn phải đa dạng hơn nên xưởng may áo thun tay ngắn với các xu thế phù hợp cho các doanh nghiệp và các lĩnh vực thời trang. Không chỉ nổi tiếng với chất lượng mà những sản phẩm luôn đa dạng về mẫu mã. Hưng Phú còn được biết đến với sự uy tín, tận tâm đối với mọi khách hàng.

Tại sao bạn nên đặt may áo thun đồng phục?

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của xã hội, các công ty, tổ chức không còn chỉ chú trọng vào chất lượng mà còn muốn cải thiện về hình ảnh, bộ mặt thương hiệu của mình thông qua những chiếc áo thun đồng phục.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường thì đồng phục ra đời như một biểu tượng cho sự đồng nhất, thể hiện văn hóa của công ty, doanh nghiệp hay đội nhóm. Nhưng để chọn được một địa chỉ may áo thun uy tín, với giá thành hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Không dễ để tìm kiếm một nơi may áo thun vừa có giá thành rẻ vừa đạt chất lượng
Không dễ để tìm kiếm một nơi may áo thun vừa có giá thành rẻ vừa đạt chất lượng

Hơn nữa đồng phục áo thun cũng tăng tính năng động và nhiệt huyết cho công ty vì nó vừa lịch sự vừa mang tính chất thể thao. Vấn đề may áo thun công ty đã trờ thành một tập tục không thể thiếu của một số doanh nghiệp lớn với số lượng công nhân viên nhiều.

Đến với Công ty may mặc Hưng Phú, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm áo thun đồng phục giá rẻ với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng nhưng vẫn khiến bạn thỏa mãn về chất liệu cũng như sự thoải mái, năng động.

Tạo sự tự tin cho người mặc

Với những mẫu áo thun đồng phục đẹp cả về màu sắc, kiểu dáng lẫn chất lượng, người mặc chắc chắn sẽ cảm thấy tự tin. Cũng giống với các bộ quần áo thời trang khác, đồng phục cũng cần phải có thiết kế bắt mắt, tinh tế. Đặc biệt khi các doanh nghiệp đặt may áo thun quảng cáo hay may áo thun sự kiện cho những chương trình quan trọng thì việc tạo nên sự tự tin cho người mặc phải được đặt lên hàng đầu.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Với số lượng nhân công đông đảo, thì việc tìm một xưởng may áo thun công ty đó là điều hợp lý. Bởi vì khi đặt may số lượng nhiều khi nào giá thành cũng hạ đến mức thấp nhất giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí cũng như làm đẹp bộ mặt công ty.

Thể hiện “chất” của doanh nghiệp

Một số công ty thường không sử dụng đồng phục và nghĩ rằng đồng phục chỉ nên phù hợp với những nơi như nhà hàng, khách sạn,… Nhưng chính bởi vậy họ đã bỏ qua một số lợi ích tuyệt vời của loại hình quảng cáo này. Việc nhân viên mặc áo thun đồng phục công ty mang màu sắc, logo, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ làm nổi bật lên nét riêng, phân biệt thương hiệu của bạn với các thương hiệu khác cùng hoạt động một lĩnh vực trên thị trường.

Áo thun đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất thống của doanh nghiệp
Áo thun đồng phục thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất thống của doanh nghiệp

Nhất là khi công ty có các cuộc dã ngoại thì việc tìm xưởng may áo thun quảng cáo làm tăng tính quy mô của công ty. Vì vừa thể hiện văn hoá của công ty mà còn có thể quảng cáo giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Nâng cao mối quan hệ với khách hàng

Sử dụng áo thun đồng phục sẽ khiến các bộ phận của doanh nghiệp trở nên gắn kết chuyên nghiệp hơn, tạo thiện cảm với khách hàng. Cho khách hàng thấy được sự đề cao cái riêng, cái chung và sự có tổ chức trong cách thức hoạt động của công ty. Không những vậy còn khiến khách hàng nhớ tới và nhận diện  thương hiệu qua màu sắc, kiểu cách thiết kế của đồng phục.

Nâng cao tinh thần tập thể

Việc may áo thun đồng phục sẽ khiến các thành viên trong công ty, tập thể thấy rằng họ chính là một phần của tổ chức. Không chỉ vậy, trong các buổi gặp gỡ, giao lưu, team building,… việc mặc đồng phục sẽ nâng cao tinh thần chung, khiến các thành viên trong công ty trở nên gần gũi, thân thiết hơn, đặc biệt là  giữa các cấp lãnh đạo và nhân viên. Khi sử dụng đồng phục tập thể, nhân viên sẽ có trách nhiệm với hình ảnh của doanh nghiệp và trở thành một “đại sứ thương hiệu” cho chính doanh nghiệp.

Tạo cảm giác bình đẳng

Cả một hệ thống làm việc với cùng một bộ áo thun đồng phục sẽ làm giảm sự phân biệt giàu nghèo, sang hèn. Việc đánh giá giàu nghèo qua vẻ bề ngoài sẽ không còn nữa mà thay vào đó là sự bình đẳng trong mọi môi trường học tập và làm việc. Khi đó năng suất công việc sẽ được hiệu quả hơn khi tập thể đoàn kết, gắn bó, giúp đỡ nhau, không phân biệt đẳng cấp.

Với các nhóm nhỏ như đội bóng, nhóm lớp…

Thì may áo thun thể thao hay may áo thun nhóm sẽ khiến tập thể trở nên khăng khít hơn. Khác với quy mô lớn như tại doanh nghiệp, các nhóm nhỏ hơn sẽ càng đoàn kết, thể hiện rõ hơn sức mạnh của đội nhóm khi cả tập thể cùng chung một màu áo tham gia các hoạt động như đá bóng, các ngày hội của trường lớp hay đơn giản chỉ là một nhóm bạn chơi chung cùng nhau đi du lịch.

Nên lựa chọn đặt may áo thun đồng phục ở đâu?

Việc chọn một địa chỉ để đặt may hàng loạt các sản phẩm quần áo đồng phục cho doanh nghiệp sẽ phải được cân nhắc và xem xét kĩ càng qua nhiều yếu tố. Chắc hẳn bạn sẽ tự đặt ra những câu hỏi như: “Mẫu mã thế nào, có đa dạng không?”, “Chất vải thì sao, mặc có mát không?”, “Dịch vụ thế nào, giá cả ra sao?”.

Lựa chọn nơi may áo thun đồng phục uy tín chất lượng
Lựa chọn nơi may áo thun đồng phục uy tín chất lượng

Mạng Internet ngày càng phổ biến, chỉ cần một cú click chuột bạn cũng sẽ tìm được một địa điểm với các trang quảng cáo. Có những trang dường như “rất phù hợp” với yêu cầu của bạn. Nhưng đừng tin vào những lời “đường mật” mà hãy là người tiêu dùng thông thái!

Dù chỉ đặt áo thun nhóm với số lượng ít, nhưng ai cũng muốn có chất lượng và giá thành phù hợp thì ưu tiên chọn các xưởng may áo thun nhóm để đạt được các yêu cầu mà bạn cần.

Tại sao bạn nên lựa chọn Công ty may mặc Hưng Phú?

Hiện tượng các công ty mọc lên như nấm sau mưa nhưng vẫn còn non nớt trong dịch vụ sẽ khiến người dùng không khỏi thất vọng vì “tiền mất tật mang”. Do đó việc lựa chọn một đơn vị để gửi gắm niềm tin không phải một điều dễ dàng. Hưng Phú chắc chắn là một nơi mà bạn không thể không để mắt tới.

Công ty may mặc Hưng Phú - lựa chọn xứng đáng của mọi khách hàng
Công ty may mặc Hưng Phú – lựa chọn xứng đáng của mọi khách hàng

Với sự đa dạng về sản xuất, không chỉ may các loại áo thun cổ điển mà còn may các mẫu áo thun thể thao, áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ, áo thun 3 lỗ,… Hơn nữa với các lý do sau đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

Giá sản xuất cạnh tranh

Là xưởng may trực tiếp, không qua trung gian, Hưng Phú luôn có được mức giá tối ưu nhất đến với khách hàng. Với mức giá chiết khấu theo số lượng, đơn hàng càng lớn, khách hàng càng được hưởng mức giá ưu đãi, hệ thống nhà xưởng hiện đại. Hưng Phú là một trong những xưởng may áo thun đồng phục có tiếng trên địa bàn cũng như khắp cả nước.

Thời gian hoàn thành và giao hàng đúng hẹn

Với lượng công nhân lớn, làm việc tích cực, hiểu được tâm lý của khách hàng với những sự kiện quan trọng. Thì ngay cả với những đơn hàng nhận may đồng phục lớn hay nhỏ mà cần hàng gấp, công ty vẫn có thể xử lý và giao hàng nhanh nhất có thể.

Mẫu mã phong phú

Với mẫu thiết kế đa dạng, Hưng Phú sẽ cho bạn vô vàn sự lựa chọn với các mẫu thiết kế năng động, trẻ trung, hợp thời để bạn có thể lựa chọn trước khi xưởng may sản xuất hàng loạt cho đơn vị, công ty, doanh nghiệp. Không chỉ với các mẫu may áo thun đồng phục đơn giản, may áo thun nhómmay áo thun thể thao, áo thun cổ tròn, áo thun cổ trụ,.. cũng là các dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng. 

Ngoài các mẫu áo cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức lớn thì may đồng phục nhóm cũng là một dịch vụ chủ lực của công ty.

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình, chu đáo, được đào tạo cẩn thận khiến từng thành viên trong công ty hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng. Chỉ cần bạn có thắc mắc, vấn đề cần được giải đáp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ giải quyết, hỗ trợ hết mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đánh giá, góp ý bằng cách gửi tin nhắn, gọi điện qua số máy hỗ trợ [ 0899 939 401 ]. Hưng Phú sẽ luôn tiếp thu và cố gắng hoàn thiện để làm hài lòng khách hàng.

Giá trị Hưng Phú mang lại cho khách hàng và nhân viên

Với những ai đã, đang và sắp tin tưởng đặt niềm tin vào Hưng Phú chúng tôi sẽ mang đến những giá trị tốt nhất, không chỉ với khách hàng mà còn với đội ngũ nhân viên.

Với khách hàng

  • Luôn cố gắng hết mình để mang lại cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao vượt trên cả sự kì vọng.

    May áo thun đồng phục công sở theo yêu cầu tại Hưng Phú
    May áo thun đồng phục công sở theo yêu cầu tại Hưng Phú
  • Cam kết về chất lượng dịch vụ mà xưởng may áo thun phụ vụ cho các tổ chức cũng như các doanh nghiệp với các dòng sản phẩm như áo thun đồng phục, áo thun cổ tròn, áo thun thể thao, áo thun sự kiện, áo thun quảng cáo,…
  • Không ngừng cập nhật công nghệ mới từ in ấn cho đến chất liệu để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Luôn coi khách hàng làm trung tâm, nền tảng để phát triển.

Với nhân viên

  • Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động.
  • Xây dựng môi trường thân thiện, làm việc hiệu quả, tập trung.
  • Đãi ngộ xứng đáng với năng lực, công sức mà người lao động đã bỏ ra.

Với những giá trị đã tạo lập và mang lại cho khách hàng trong thời gian vừa qua, công ty may mặc Hưng Phú đã, đang và sẽ luôn cố gắng hoàn thiện để có thể mang tới cho khách hàng sự hài lòng về những sản phẩm áo thun đồng phục, áo thun công ty chất lượng hàng đầu trên thị trường.