Công Ty May Quần Blouse Đúng Quy Định Của Ngành

Công ty Hưng Phú được biết đến là đơn vị cung cấp sản phẩm may mặc theo yêu cầu. Không chỉ chuyên về thiết kế và sản xuất các loại trang phục mà công ty chúng tôi còn là đối tác may quần blouse uy tín và chất lượng trên thị trường.

Hình ảnh cán bộ y tế với bộ đồ trắng khám và chữa cho bệnh nhân. Từ xưa đã trở thành hình ảnh đi sâu vào trong tiềm thức của nhiều người trong chúng ta. Áo blouse được chú ý rất nhiều, song lại ít người để ý đến việc, may quần blouse quan trọng như thế nào để có thể đúng chuẩn theo yêu cầu của ngành.

May quần blouse cũng phải theo nguyên tắc của ngành
May quần blouse cũng phải theo nguyên tắc của ngành

Nhu cầu ngày càng tăng, các bệnh viện cần lựa chọn một xưởng may quần blouse uy tín, chất lượng và đáp ứng đúng yêu cầu của ngành. Công ty Hưng Phú tự hào là một trong những nơi uy tín đảm bảo về cả kiểu dáng và chất lượng.

Cách lựa chọn và may quần blouse đúng quy định

May quần blouse ( hoặc may quần blue) khác với các loại quần khác, không phải đơn giản là chiếc quần màu trắng đơn thuần. Mà quần blouse là 1 phần trang phục của đội ngũ nhân viên, cán bộ y tế. Do đó, người may phải nắm về quy định hiện hành mới có thể may theo quy chuẩn được.

Lựa chọn xưởng may theo quy định
Lựa chọn xưởng may theo quy định

Công ty Hưng Phú luôn nắm bắt quy định về chuyên môn nên khi nhận may thì bao giờ cũng đúng quy chuẩn. Khi khách hàng đặt may có thể đem mẫu theo hoặc có thể mô tả để chúng tôi tư vấn.

Quần blouse gồm những loại nào?

Có nhiều cách phân loại quần blouse về cơ bản, quần blouse được chia thành các loại sau:

  • Màu trắng dành cho trang phục của bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên
  • Khu vực phẫu thuật có màu xanh cổ vịt
  • Khoa cấp cứu có màu xanh dương và khoa truyền nhiễm màu hồng.

Việc xác định đúng chức năng để lựa chọn mẫu quần phù hợp là vô cùng quan trọng. Vậy nên, việc may quần blouse để cung ứng cho bệnh viện hoặc các cơ sở phân phối luôn cần theo quy định của bộ y tế hoặc theo quy định của cơ quan.

Thế nào là may quần blouse đúng quy định

Hầu hết các cơ sở may không nắm rõ, thế nào là một chiếc quần blouse đúng quy định của ngành Y tế. Dẫn đến việc may sai yêu cầu và không đặt hiểu quả công việc.

Mặc dù quần blouse được chia làm nhiều loại khác nhau, tuy nhiên đều phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau đây:

 • Màu sắc: Các màu trắng, xanh, hồng đều phải được nhuộm đúng sắc, không quá đậm hay quá nhạt, phải đồng bộ với áo.
 • Chất liệu: Dày dặn, thấm hút tốt, bền bỉ. Có thể chọn vải Kaki lon + Thô; vải Kate fore, Kate Ý (cao cấp nhất).
 • Kích cỡ: Kích cỡ phải vừa vặn, không được rộng hay chật hơn so với cơ thể để tạo sự linh hoạt, thoải mái cho các y bác sĩ trong quá trình làm việc.
 • Kiểu dáng: Quần blouse phải được may với dáng suông gọn, không được bó sát, cắt gấu.

Đặt may quần blouse tại may mặc Hưng Phú có lợi ích gì

Việc lựa chọn một xưởng may quần blouse uy tín lại đem lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng. Để may một số lượng lớn để cung cấp cho 1 cơ quan tổ chức, đơn cử là bệnh viện thì yêu cầu nơi đó phải có quy mô. Mặc khác, Nơi nhận may phải nắm được các yêu cầu và quy định để thực hiện sao cho đúng là điều cần thiết.

Xưởng may quần blouse cho các đơn vị yêu cầu
Xưởng may quần blouse cho các đơn vị yêu cầu

Tại Hưng Phú thì ngoài nhận may cho các đơn vị bệnh viện thì một vài cơ sở đặt may để kinh doanh mua bán. Mặt khác, khi đến đây ngoài việc bạn được chọn mẫu mà còn được chọn vải sao cho phù hợp nhất. Vì chi phí may ngang nhau không phân biệt tuỳ theo chất liệu mà quyết định giá thành.

Tiết kiệm chi phí

Đặt may với số lượng nhiều sẽ giảm thiểu được chi phí đáng kể. Khách hàng sẽ không phải lo lắng giá cả bị chênh lệch vì chúng tôi đã có bảng giá sẵn theo từng chất liệu và số lượng.

Đồng thời, khi muốn may thêm số lượng không nhiều, khách hàng vẫn được hưởng mức giá ưu đãi như trước. Không lo phải tốn thêm tiền tư vấn, thiết kế, vì công ty Hưng Phú luôn lưu lại thông tin của khách hàng và sản phẩm, tiện cho những lần giao dịch sau.

Chúng tôi đảm bảo phục vụ khách hàng với mức giá vô cùng hợp lí nhưng chất lượng hàng đầu.

Giảm thiểu rủi ro

Khi ký hợp đồng đặt tại may mặc Hưng Phú, khách hàng sẽ được những quyền lợi sau: 

  • Khách hàng nhận hàng rồi mới thanh toán, tránh trường hợp lừa đảo, gian dối trong kinh doanh;
  • Kiểm tra mẫu trước khi may hàng loạt; 
  • Đổi trả nếu có lỗi từ phía công ty; 
  • Hỗ trợ chi phí gửi trả, hoàn trả, tiền thuế và các dịch vụ phát sinh khác;
  • Không bị lỗi về chất vải, kích cỡ, kĩ thuật may như khi mua sẵn;

May quần blouse theo yêu cầu đảm bảo chất lượng

Việc mua quần blouse có sẵn, khách hàng chỉ được lựa chọn những mẫu mã có sẵn, không được yêu cầu may theo sở thích. Có những chiếc quần blouse đẹp về mẫu mã nhưng chất vải lại nóng bí, nhanh sờn và ngược lại, có những quần blouse chất bền bỉ nhưng lại may sai quy định ngành, dẫn đến người dùng bị động khi sử dụng.

Quá trình may quần blouse của May mặc Hưng Phú
Quá trình may quần blouse của May mặc Hưng Phú

Đến với công ty may mặc Hưng Phú, khách hàng sẽ được lựa chọn chất vải, yêu cầu kích cỡ tùy theo nhu cầu. Xưởng may quần blouse tại công ty Hưng Phú luôn đáp ứng mọi yêu cầu và làm hài lòng quý khách hàng. 

Kết luận: Dù là quần blouse truyền thống hay quần blue hiện đại, với kĩ thuật may và giàu kinh nghiệm. May mặc Hưng Phú luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng. Khi tìm đối tác may mặc, đặc biệt là may quần blouse hoặc quần blue đúng quy định của ngành, chúng tôi tự hào là cở sở sản xuất chất lượng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu may mặc nói chung và may quần y tế nói riêng. Chúng tôi sẽ luôn là đối tác, người bạn đáng tin cậy và uy tín với khách hàng.