Công Ty Chuyên May Đồng Phục Bệnh Viên | May Áo Blouse

Công ty may mặc Hưng Phú – chuyên may đồng phục bệnh viện theo tiêu chí của ngành, may áo blouse với giá cả và chất lượng tốt nhất. Là doanh nghiệp đi đầu trong việc áp dụng những tiêu chuẩn để may trang phục ngành y tế sao cho đúng quy định. Hưng Phú là địa chỉ may đồng phục y tế quen thuộc của các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ.

Hiện tại, với các phân xưởng chuyên may đồng phục bệnh viện. Hưng Phú đang hợp tác sản xuất và cung cấp nhiều mẫu áo blouse đa dạng, phong phú nhưng vẫn phù hợp với yêu cầu của các bệnh viện, cơ quan ban ngành có liên quan.

Trang phục bệnh viện được đặt may tại Hưng Phú
Trang phục bệnh viện được đặt may tại Hưng Phú

Hiếm có một loại đồng phục nào đặc biệt như đồng phục y tế với sắc trắng quen thuộc. Mang màu sắc của những thiên thần màu trắng, cứu giúp bệnh nhân, áo blouse không chỉ là một loại đồng phục bệnh viện mà còn là biểu tượng của những tấm lòng nhân ái.

Tại sao đồng phục bệnh viện lại có màu trắng?

Với mau trắng tinh khôi, thể hiện sự trách nhiệm và sự tinh khiết của những các bộ y tế. Hầu như, từ xưa đến nay áo blouse đều mang màu trắng, nhưng với sự thay đổi không ngừng thì hiện nay còn có các màu khác như xanh, hồng,… cho các ý tá, điều dưỡng. Bởi vậy khi may đồng phục y tế luôn có những quy định thay đổi theo từng thời kỳ và quy định của ngành. Công ty Hưng Phú luôn luôn nắm bắt các quy định may mặc cho các lĩnh vực đặt biệt là ngành y tế để có thể may ra bộ trang phục phù hợp nhất.

Bác sĩ mặc áo Blouse trắng
Bác sĩ mặc áo Blouse trắng

Áo blouse trắng từ lâu đã quá đỗi quen thuộc nhưng ít ai biết rằng loại áo này có một bề dày lịch sử khá lâu đời. Được đưa vào từ đầu thế kỉ XX, đồng phục bệnh viện – áo blouse trắng được bắt nguồn từ những chiếc áo trong phòng thí nghiệm. Mang biểu tượng của sự trong trắng, thuần khiết, áo blouse trắng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Ngoài ra may áo blouse trắng còn đảm bảo môi trường sạch sẽ, vô trùng, đem lại cảm giác an tâm, xoa dịu tâm lý bệnh nhân. Nhiều người còn cho rằng sắc trắng là một màu sắc rất dễ bám bẩn, chỉ cần một vết bẩn nhỏ cũng sẽ khiến áo trông rất khó coi. Vì vậy áo blouse trắng còn có ngụ ý là: “Bác sĩ luôn làm việc cẩn thận, thận trọng trong quá trình cứu chữa bệnh nhân”.

Một số lưu ý khi may áo blouse – may trang phục nhân viên y tế

Tuy có chung những đặt điểm giống nhau, nhưng từng tên gọi sẽ có cách may và thiết kế khác nhau. Đơn giản bởi vì mỗi tên gọi của bộ đồng phục đều có chức năng riêng. Ví dụ như may áo bác sĩ, may áo blouse dược sĩ, may áo phẫu thuật, may áo blouse điều dưỡng,… cơ sở may phải luôn tuân thủ theo một số quy tắc nhất định, để thuận tiện và phục vụ cho quá trình tác nghiệp.

Lưu ý khi may đồng phục bệnh viện phải tìm xưởng uy tín
Lưu ý khi may đồng phục bệnh viện phải tìm xưởng uy tín

Mỗi loại áo mà nhân viên y tế mặc để làm việc sẽ tương ứng với các lĩnh vực chức năng khác nhau. Cụ thể một số lưu ý khi may áo blouse như sau:

May áo bác sĩ

Khi may áo bác sĩ cần may cổ áo bẻ, áo sẽ có chiều dài qua gối từ 5 – 10cm, áo có màu trắng truyền thống. Với áo blouse của nam thì vạt áo sau xẻ tới mông, còn với áo blouse của nữ thì không xẻ tạo sự lịch sự, trang nhã. Áo Blouse thường có thiết kế tay dài kết hợp với 3 túi tiện dụng.

Hầu hết các khoa thì áo Blouse sẽ có màu trắng. Đó cũng là những lưu ý cơ bản khi may đồng phục y tế cho ngành.

May áo Blouse dược sĩ

Áo Blouse của dược sĩ cũng được thiết kế với màu trắng thanh khiết, dài qua gối từ 5 – 10cm. Quy định xẻ tà với loại áo này tương tự như khi may áo bác sĩ nhưng ở phần tay áo sẽ được thiết kế dài, ngắn tùy vào quy định của cơ quan đó. Còn cổ áo được thiết kế khác biệt hẳn với dáng cổ đứng.

May áo Blouse điều dưỡng

Với áo Blouse của điều dưỡng thì phần cổ áo sẽ được may cổ tròn là chủ đạo, phần tay áo dài hay ngắn tùy theo quy định chung. Đối với nữ, váy có độ dài trên gối với hai túi hai bên. Phần vạt sau xẻ ngang mông với áo blouse của nam còn với áo của nữ thì không xẻ. Hơn nữa ngày nay còn có các quy định là thay đổi màu sắc cho đồng phục nhân viên điều dưỡng để phân biệt cho các chuyên viên chăm sóc.

May áo blouse điều dưỡng hợp quy định
May áo blouse điều dưỡng hợp quy định

Có một số cơ quan, bệnh viện thì sẽ là màu hồng, xanh dương,… Và cũng có một số nơi phân rõ khu vực làm việc như áo Blouse có màu trắng ở các khoa, riêng khoa truyền nhiễm sẽ có màu hồng và màu xanh dương, xanh lục với khoa cấp cứu.

May áo bệnh nhân

Ngoài việc may áo blouse cho bác sĩ thì việc may đồng phục bệnh viện cho bệnh nhân cũng là dòng sản phẩm được nhắm đến. Tuy nhiên, may đồng phục bệnh nhân sẽ có cách thiết kế và màu sắc khác hoàn toàn so với đồ nhân viên. Mục đích để phân biệt được cán bộ y tế và người có trách nhiệm chuyên môn.

May áo bệnh nhân
May áo bệnh nhân

Với mong muốn đóng góp nhỏ nhoi, Hưng Phú luôn cập nhập các quy định và tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất. Đặc biệt khi may áo bệnh nhân, ngoài màu sắc dịu, thì chất liệu vải cũng là loại thoáng mát. Khi may nên may rộng một tí để bệnh nhân có thể dễ dàng vận động. Sử dụng những loại vải tốt, có chất lượng để luôn đảm bảo được tính thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt, ít bám bẫn.

Công ty Hưng Phú là xưởng đồng phục bệnh viện đang và luôn may đúng quy định nhất. Tuân theo các tiểu chuẩn hiện hành từ đồng phục chuyên môn cho các y bác sĩ đến các đồng phục bệnh nhân các loại.

Lựa chọn may đồng phục bệnh viện – may áo blouse trắng ở đâu?

Với những chiếc áo blouse chất lượng cao được thiết kế và sản xuất bởi Hưng Phú luôn nhận được sự hài lòng. Không chỉ vậy, với những đơn hàng số lượng lớn tại các bệnh viện, Hưng Phú luôn cố gắng giảm giá chiết khấu tới mức tốt nhất, nhằm ủng hộ tinh thần của các y bác sĩ cũng như bệnh nhân. Đồng thời sẽ hỗ trợ trong quá trình vận chuyển, chọn lựa mẫu cũng như các chế độ chăm sóc khác.

Tại sao nên chọn công ty may mặc Hưng Phú

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp với loại hình may mặc nhưng để có thể lựa chọn một xưởng may đồng phục bệnh viện uy tín thì không phải chuyện dễ. Từ các quy định cho đến quy trình may, chọn lựa chất vải, Hưng Phú đều thực hiện vô cùng nghiêm ngặt với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản.

Không những vậy, đến với Hưng Phú doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Do Hưng Phú là một doanh nghiệp lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại.

Nếu bạn đang tìm kiếm, chọn lựa một địa điểm để may đồng phục bệnh viện, hãy đến với công ty may mặc Hưng Phú.