Nơi Chuyên May Áo Tốt Nghiệp – Áo Cử Nhân Giá Rẻ

Luôn hướng tới mục tiêu đem đến cho khách hàng sự hài lòng. Công ty may mặc Hưng Phú tự hào là đơn vị may áo cử nhân, may áo tốt nghiệp có mẫu thiết kế mới nhất, đẹp nhất, giá hợp lý nhất. Nếu bạn đang tìm nơi chuyên may áo tốt nghiệp uy tín, chất lượng, hãy đến với chúng tôi!

Lễ phục tốt nghiệp là trang phục mà mỗi người đều ít nhất 1 lần mặc trong đời. Áo tốt nghiệp, áo cử nhân là danh dự, lòng tự hào của người đi học. Đồng thời cũng là biểu tượng thể hiện sự tôn vinh về nghề nghiệp.

Áo cử nhân tốt nghiệp phù hợp mọi tiêu chuẩn
Áo cử nhân tốt nghiệp phù hợp mọi tiêu chuẩn

Chính bởi vậy mà hiện nay nhu cầu sử dụng cũng như may lễ phục tốt nghiệp càng ngày càng tăng cao. Điều này đã tạo cơ hội cho các đơn vị may áo cử nhân, đồ cử nhân cũng phát triển mạnh mẽ.  Tuy nhiên để tìm được địa chỉ may áo tốt nghiệp uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý lại không phải điều dễ dàng.

Nhu cầu may áo tốt nghiệp hiện nay như thế nào

Với mỗi học sinh, sinh viên ngày quan trọng nhất trong quãng đời cắp sách đến trường có lẽ chính là ngày nhận bằng tốt nghiệp. Đây là một ngày lễ quan trọng, khi được khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp đầy ý nghĩa để đánh dấu việc bắt đầu một trang mới của cuộc đời. Chính vì lý do đó mà hiện nay dù ở cấp học vị nào, trong các buổi lễ tốt nghiệp các học sinh, sinh viên đều được mặc áo lễ phục tốt nghiệp.

(hình ảnh) Áo cử nhân mang ý nghĩa quan trọng trong ngày tốt nghiệp

Đó nguyên nhân lý giải cho việc nhu cầu may áo cử nhân tốt nghiệp ngày càng được quan tâm và tăng cao như hiện nay. Những chiếc áo lễ phục tốt nghiệp với màu sắc, thiết kế riêng biệt mang tính biểu trưng, đại diện cho mỗi cấp học, mỗi ngôi trường. Trong đó các nhu cầu may chủ yếu gồm:

    • May áo tốt nghiệp mầm non
    • May áo tốt nghiệp cấp 3
    • May trang phục tốt nghiệp đại học
    • May lễ phục tốt nghiệp thạc sĩ
    • May áo tốt nghiệp tiến sĩ
May áo tốt nghiệp phổ biến ở mọi cấp học
May áo tốt nghiệp phổ biến ở mọi cấp học

Các mẫu thiết kế và may áo cử nhân đại học dành cho lễ tốt nghiệp được ưa chuộng hiện nay thường có màu sắc tươi trẻ tràn đầy sức sống. Giúp toát lên vẻ tự hào và cũng là lời chúc may mắn dành cho những tân cử nhân.

Thường các bộ lễ phục tốt nghiệp luôn được thiết kế thanh lịch trên nền chất liệu mềm, vải phi bóng, thoáng mát và bao gồm cả mũ đi kèm. Lựa chọn may áo tốt nghiệp sẽ giúp bạn may ra chiếc áo đúng yêu cầu sở thích. Đo cẩn thận và đảm bảo được sự đồng đều từ màu sắc, thiết kế, chất liệu cho tất cả các mẫu đồng phục.

Tiêu chí quan trọng khi chọn xưởng may áo tốt nghiệp, áo cử nhân

Chính bởi nhu cầu tăng cao mà hiện nay có vô vàn các cơ sở nhận may áo tốt nghiệp, điều này gây khó khăn trong việc lựa chọn xưởng may áo tốt nghiệp phù hợp của khách hàng. Hơn nữa, may lễ phục tốt nghiệp đại học luôn đi kèm với các tiêu chí về kỹ thuật, chất liệu cũng như các quy định riêng của bộ đồ.

Càng nhiều xưởng may áo tốt nghiệp, khách hàng càng đặt ra nhiều tiêu chí khi chọn xưởng đặt may

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý đến quý khách hàng một vài tiêu chí khi lựa chọn địa chỉ may áo tốt nghiệp sao cho uy tín nhất.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân sự

Yếu tố đầu tiên quyết định đến chất lượng của một xưởng may áo tốt nghiệp mà bạn nên lưu ý đến. Đó là cơ sở vật chất của xưởng may. Bạn cần tìm hiểu hệ thống máy móc trang thiết bị của xưởng may có đầy đủ hay không? Công nghệ gia công, may có tốt không?

Hệ thống máy móc, trang thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm
Hệ thống máy móc, trang thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm

Bên cạnh đó yếu tố con người cũng là yếu tố không nên bỏ qua. Một sản phẩm chất lượng, bền đẹp phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ thợ máy. Vì vậy một xưởng may đạt tiêu chuẩn thì phải có đội ngũ thợ may lành nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đây là những yếu tố cơ bản để đánh giá sự uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp của một xưởng may đồ cử nhân, may áo tốt nghiệp.

Dịch vụ may chuyên nghiệp

Để lựa chọn được địa chỉ may áo tốt nghiệp cử nhân, may lễ phục tốt nghiệp thạc sĩ hay may lễ phục tốt nghiệp tiến sĩ thì bạn hãy đánh giá chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp hay không.

Một đơn vị may mặc có chất lượng dịch vụ tốt hay không thể hiện ở đội ngũ nhân viên có tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích hay không. Đội ngũ nhân viên tư vấn cần là những người có kinh nghiệm, có chuyên môn. Luôn hỗ trợ khách hàng lựa chọn được các mẫu đẹp với chất liệu vải tốt, mức giá ưu đãi và phù hợp với yêu cầu nhất.

Thợ may lễ phục tốt nghiệp đại học luôn là những người chuyên nghiệp
Thợ may lễ phục tốt nghiệp đại học luôn là những người chuyên nghiệp

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng cần có thái độ tốt, chuẩn mực với khách hàng. Phong cách giao tiếp lịch sự, nhã nhặn của đội ngũ nhân viên sẽ là bước khởi đầu ấn tượng trong việc hợp tác của xưởng may với khách hàng.

Tiến độ hoàn thành sản phẩm

Yếu tố tiếp theo chính là uy tín của doanh nghiệp được xác định thông qua việc hoàn thành sản phẩm theo đúng thời hạn quy định. Nếu trong hợp đồng ví dụ thỏa thuận giữa 2 bên là may áo cử nhân đại học thời gian sau 10 ngày giao hàng thì trong 10 ngày bên xưởng may sẽ phải giao đúng và đủ hàng cho bạn.

Sản phẩm áo tốt nhiệp luôn hoàn thiện đúng theo thời gian đã thỏa thuận
Sản phẩm áo tốt nhiệp luôn hoàn thiện đúng theo thời gian đã thỏa thuận

Trong trường hợp thời gian hoàn thiện và giao hàng của xưởng may không đúng như thỏa thuận ban đầu. Thì bạn nên xem xét lại quyết định hợp tác giữa 2 bên. Để tìm hiểu về yếu tố này bạn nên tham khảo ý kiến của những khách hàng trước hoặc theo dõi phần đánh giá trên website của xưởng may đó.

Tính linh hoạt

Sẽ có những trường hợp bạn cần số lượng áo tốt nghiệp nhiều hơn so với hợp đồng. Bạn cần may gấp, lấy nhanh, bạn cần tìm may một mẫu áo cử nhân với chất liệu vải đặc biệt,… ngoài dự tính.

Trong trường hợp như vậy, xưởng may có thể hỗ trợ và đáp ứng được nhu cầu của bạn hay không? Nếu hoàn toàn có khả năng đáp ứng yêu cầu thì đây chính là xưởng may áo tốt nghiệp chuyên nghiệp với tính linh hoạt cao mà bạn nên chọn.

Chế độ bảo hành

Bên cạnh đó, khi lựa chọn địa chỉ may bất cứ một loại trang phục nào thì chế độ bảo hành cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Một xưởng may lễ phục tốt nghiệp đại học uy tín, chất lượng sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng chế độ bảo hành sản phẩm tốt nhất.

Thông thường, các đơn vị sẽ cam kết đổi trả những sản phẩm bị lỗi, hỏng, sai thiết kế. Bồi thường theo đúng hợp đồng nếu giao hàng không đúng thời gian quy định. Chính vì vậy khi ký hợp đồng bạn nên kiểm tra kỹ càng mọi điều khoản.

Thông tin liên hệ rõ ràng

Một xưởng may áo cử nhân uy tín thì chắc chắn phải có địa chỉ rõ ràng. Chính vì vậy, tiêu chí cuối cùng khi bạn lựa chọn địa chỉ may áo tốt nghiệp đó là phải có địa chỉ, phương thức liên hệ rõ ràng, cụ thể.

Bên cạnh đó, website, địa chỉ gmail, facebook hay zalo,… cũng cần phải là địa chỉ thật. Tránh trường hợp thông tin liên lạc ảo dẫn đến tình trạng mất cọc sau khi ký hợp đồng hoặc không thể liên lạc được khi gặp vấn đề về sản phẩm.

Công ty may mặc Hưng Phú – xưởng may áo tốt nghiệp uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để tìm kiếm cơ sở may đồ cử nhân đáp ứng đầy đủ những tiêu chí trên. Thì may mặc Hưng Phú chính là cái tên mà ai cũng biết trong lĩnh vực may áo cử nhân đại học, bởi lẽ:

Có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo tốt nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đo, sản xuất đồng phục. Công ty may mặc Hưng Phú là một trong những địa chỉ may áo tốt nghiệp chất lượng, giá rẻ được khách hàng tin chọn.

Hưng Phú - địa chỉ may áo tốt nghiệp chất lượng được khách hàng tin chọn
Hưng Phú – địa chỉ may áo tốt nghiệp chất lượng được khách hàng tin chọn

Trong những năm qua, Hưng Phú đã cung cấp ra thị trường hàng triệu sản phẩm may mặc. Đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ. Không chỉ dừng lại ở may áo tốt nghiệp, áo cử nhân, chúng tôi còn nhận may đồng phục tốt nghiệp đại học, may đồng phục tốt nghiệp thạc sĩ, may đồng phục tốt nghiệp tiến sĩ, may lễ phục tốt nghiệp mầm non,…

Với sự đa dạng về mặt dịch vụ, chắc chắn Hưng Phú có đủ khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Hưng Phú sở hữu nguồn nhân lực chất lượng và máy móc hiện đại

Tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong sản xuất, nhận may áo cử nhân theo yêu cầu. Hưng Phú luôn chú trọng đến đào tạo nhân lực và cập nhật công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại.

Với phương châm đề cao nhân tố con người, từ nhân viên sản xuất, chăm sóc khách hàng cho đến đội ngũ quản lý, hành chính,… Hưng Phú đều được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm chuyên môn. Chắc chắn bằng kiến thức, kỹ năng và sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với công ty Hưng Phú.

Giá thành cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn

Đến với Hưng Phú, chúng tôi luôn cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm may áo cử nhân đại học với chất lượng cùng giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại có thể cam kết mức giá cạnh tranh như vậy.

Đó là do tất cả các sản phẩm áo tốt nghiệp đều được thực hiện trong quy trình khép kín hoàn toàn. Bằng cách này chúng tôi không chỉ tiết kiệm chi phí nhân công và sản xuất tối đa mà còn rút ngắn thời gian sản xuất. Điều đó chính là câu trả lời cho vấn đề sản phẩm tại Hưng Phú luôn rẻ hơn nhưng chất lượng vẫn ngang bằng các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Giá thành cạnh tranh được xem là ưu thế của Hưng Phú
Giá thành cạnh tranh được xem là ưu thế của Hưng Phú

Đồng thời, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị lợi ích tốt nhất, May mặc Hưng Phú luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được miễn phí tư vấn và thay đổi thiết kế cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

Chính sách ưu đãi về giá khi đặt may với số lượng lớn, chính sách bảo hành uy tín… ngoài ra còn rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.

Công ty may mặc Hưng Phú chính là địa chỉ may áo tốt nghiệp uy tín, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà bạn đang tìm kiếm. Vậy, còn chần chừ gì nữa nếu bạn có nhu cầu may áo đồng phục tốt nghiệp hãy gọi ngay tới số hotline để được đội ngũ nhân viên của Hưng Phú hỗ trợ và tư vấn cụ thể.