Tìm Người Nhận May Gia Công Quần Áo – Giày Dép – Thêu – In Ấn

Vì nhu cầu của thị trường thời trang ngày càng gia tăng, khách hàng liên tục tìm đến May mặc Hưng Phú để đặt may theo yêu cầu. Do số lượng đơn hàng rất nhiều, chúng tôi cần tìm xưởng may cũng như người nhận may gia công có kinh nghiệm để hợp tác.

Ngành may mặc đang dần mở rộng và trở thành một trong những ngành kinh tế trọng điểm đặc biệt quan trọng. Các công ty thời trang, đại lý, cửa hàng nhạy bén với xu hướng thời trang mới luôn chọn Hưng Phú là đơn vị hợp tác may gia công quần áo theo yêu cầu. Trải qua nhiều năm trong nghề, đạt được nhiều thành tựu, công ty đã có được lượng khách hàng cố định lớn, chưa kể mỗi ngày đều có các khách hàng mới tìm đến. Vậy nên số lượng sản phẩm cần gia công vô cùng nhiều và đều đặn quanh năm.

Tìm thêm các đơn vị hợp tác với Hưng Phú
Tìm thêm các đơn vị hợp tác với Hưng Phú

Vì số lượng hàng nhiều mà nhân lực của công ty có hạn, vậy nên chúng tôi có nhu cầu tìm xưởng may gia công hoặc người nhận may gia công tại nhà để tiến độ hoàn thành đúng thời hạn. Đồng thời, đó cũng là cơ hội để hai bên hợp tác lâu dài.

Công ty đang tìm kiếm đơn vị nhận may gia công bổ sung

đang có nhu cầu tìm một vài đơn vị nhận may gia công quần áo để hỗ trợ cho công ty hoàn thành các đơn hàng. Vì nhân lực hiện tại đang thiếu nên mong muốn hợp tác với các đơn vị may mặc khác. Thế nên bên nào đang cần tìm đối tác công ty may mặc để hợp tác xin vui lòng liên hệ chúng tôi. Chúng tôi luôn ưu tiên các đơn vị đang cần tìm đối tác gia công may mặc.

Nhận hàng may gia công ở đâu để có thể có việc liên tục
Nhận hàng may gia công ở đâu để có thể có việc liên tục

May mặc Hưng Phú là công ty may lâu năm với nhiều khách hàng. Bởi lẽ lượng hàng quá lớn và sức ép về thời gian hoàn thiện gấp, nên công ty muốn tìm xưởng may gia công để phối hợp hoàn thành. Tuy nhiên không phải mặt hàng nào chúng tôi cũng có nhu cầu tìm đối tác gia công may mặc mà chủ yếu tìm các xưởng may những loại mặt hàng sau: như quần áo, nón mũ, giày dép, thêu, in ấn.

Tìm xưởng gia công quần áo

Đơn hàng ngày càng nhiều với mặt hàng đa dạng chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với các xưởng gia công quần áo. Với mục đích may chất lượng và giải quyết sớm các đon hàng còn tồn lại. Hơn nữa cũng muốn tạo điều kiện cho các đơn vị nhỏ hơn nhận hàng gia công tại nhà để có thêm thu nhập.

  • Tìm xưởng nhận may gia công áo tổng hợp

Như đã nói ở trên chúng tôi đa cần hợp tác với các xưởng may gia công áo dài, áo tốt nghiệp, áo thun, áo sơ mi,… Vì đảm bảo chất lượng nên chúng tôi ưu tiên các xưởng chuyên về 1 lĩnh vực.

  • Tìm xưởng nhận gia công may quần tổng hợp

Về quần thì chúng tôi cũng cần hợp tác với các xưởng may gia công chuyên nghiệp về mọi chất liệu như thun, jean, kaki,…

Tìm xưởng gia công mũ nón

Chúng tôi đang cần 3 xưởng gia công nón mũ có quy mô lớn nhỏ bất kỳ hợp tác. Chuyên may về các loại nón mũ đang có trên thị trường.

Tìm xưởng gia công giày dép

Do nhu cầu may giày dép ngày càng tăng nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường và tìm đối tác phối hợp uy tín, chất lượng. Giày dép do công ty chúng tôi sản xuất không chỉ được sử dụng trong nước mà ngay tại nước ngoài, nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng.

Tìm thêm các công ty sản xuất giày da, giày thể thao để hợp tác
Tìm thêm các công ty sản xuất giày da, giày thể thao để hợp tác

Do đó, chúng tôi cần tìm xưởng gia công giày, déptìm người nhận gia công giày dép. Chúng tôi không chú trọng đối tác là công ty, xí nghiệp hay cá nhân, chỉ cần bạn có trách nhiệm, sản xuất ra sản phẩm giày dép chất lượng, đúng thời hạn.

Tìm xưởng in ấn

Không chỉ cần tìm xưởng gia công giày, dép tìm người nhận gia công giày dép mà công ty Hưng Phú còn tìm đơn vị in ấn chất lượng, uy tín để hợp tác lâu dài. Chúng tôi đang tìm xưởng nhận in ấn để hợp tác nên đơn vị nào đang hoạt động xin vui lòng liện hệ.

  • Tìm xưởng nhận in áo thun

Áo thun là mặt hàng sản xuất nhiều nhất của chúng tôi. Mỗi năm, chúng tôi đưa ra thị trường hàng nghìn mẫu áo thun với đủ hoạ tiết in ấn lớn nhỏ. Nhu cầu áo thun in hình năm nay tăng vượt bậc, vậy nên chúng tôi muốn tìm xưởng nhận in áo thun để có thể đẩy nhanh tiến độ làm việc và đảm bảo sản phẩm đưa ra luôn đẹp và chất lượng nhất.

  • Tìm xưởng in mũ lưỡi trai

Phụ kiện mũ lưỡi trai 2 năm trở lại đây cũng được săn lùng rất nhiều. Nếu năm ngoái nổi lên các mẫu mũ lưỡi trai gắn xích, trơn màu thì năm nay, giới trẻ đặc biệt ưa chuộng các mẫu mũ lưỡi trai in hình bởi sự trẻ trung, cá tính của nó.

Tim các nơi in mũ nón số lượng lớn
Tim các nơi in mũ nón số lượng lớn

Với nhu cầu tăng cao về mặt hàng này, chúng tôi cần tìm xưởng in mũ lưỡi trai uy tín, chất lượng, không bay màu để hợp tác lâu dài.

Tìm xưởng thêu gia công

Ngoài hoạ tiết in phun, hoạ tiết thêu cũng được ưa chuộng. Công ty chúng tôi luôn sản xuất ra các sản phẩm với những hình thêu đa dạng về kích thước và hình dáng, khiến bộ đồ tưởng chừng đơn giản lại có điểm nhấn tinh tế, bắt mắt.

Tìm nơi nhận thêu nón, thêu quần áo, logo số lượng lớn
Tìm nơi nhận thêu nón, thêu quần áo, logo số lượng lớn

Các khách hàng luôn có những thay đổi về hoạ tiết thêu với những đơn hàng khác nhau, nên chúng tôi có nhu cầu tìm kiếm xưởng thêu đa dạng sản phẩm.

  • Tìm xưởng nhận thêu áo

Chúng tôi muốn tìm xưởng nhận thêu áo có thể thêu trên nhiều chất liệu, nhiều mẫu thêu đa dạng, thêu nổi, thêu chìm. Yêu cầu hình thêu chắc chắn, bền đẹp.

  • Tìm xưởng nhận thêu nón

Riêng với mũ, vì được may trên chất liệu đặc biệt và diện tích thêu nhỏ, nên các hình thêu cần tinh tế, cân đối trên sản phẩm. Chúng tôi cần tìm xưởng thêu nón cẩn thận, uy tín và có trách nhiệm, có thể nhận đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

  • Tìm xưởng nhận thêu logo

Các khách hàng của chúng tôi cũng có nhu cầu cao muốn tìm xưởng nhận thêu logo để thêu trên các sản phẩm đồng phục hoặc các sản phẩm đặc trưng của họ. Đồng thời về phía May mặc Hưng Phú cũng muốn in logo của công ty mình trên những sản phẩm gia công. Vậy nên, chúng tôi cần tìm xưởng nhận thêu logo để đáp ứng nhu cầu liên tục của mình.

Những lợi ích khi hợp tác với công ty Hưng Phú

Khi hợp tác cùng chúng tôi, thì cũng tôi đảm bảo có việc làm thường xuyên. Hơn nữa có thể phối hợp và hỗ trợ nhau trong công việc.

Khi nhận may gia công, bạn sẽ không cần phải đi tìm kiếm khách hàng. Chỉ cần nhận lại số lượng từ chúng tôi nên sẽ không gặp phải các rũi ro khác.

Chúng tôi có nhu cầu tìm các xưởng may gia công để hợp tác
Chúng tôi có nhu cầu tìm các xưởng may gia công để hợp tác

Đã có nhiều đơn vị may mặc hợp tác với chúng tôi, nhưng do nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng. Chúng tôi muốn tìm xưởng may gia công, tìm người nhận may gia công hoặc nhận may gia công tại nhà cũng như muốn tìm các xưởng thêu, in ấn các mặt hàng. Đến với chúng tôi để cùng hợp tác và phát triển.

Ưu tiên các xưởng may gia công hợp tác lâu dài

Với nhiều công ty khác khi tìm xưởng may hay các xưởng in thêu, họ chỉ hợp tác theo thời vụ, không cố định. Thì chúng tôi lại luôn muốn hợp tác lâu dài với các xưởng may mặc uy tín, trách nhiệm.

Vậy nên khi đến với chúng tôi, bạn không cần lo lắng về vấn đề thời gian hợp tác. Nếu các đơn vị hoàn thành đúng thời hạn và chất lượng như cam kết, chúng tôi sẽ kéo dài thời gian hợp tác và tăng số lượng cần gia công.

Chúng tôi luôn có nhu cầu tìm xưởng may, tìm xưởng nhận in áo thun và các loại khác, tìm xưởng nhận thêu các mặt hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để hợp tác và phát triển với chúng tôi. Vui lòng liên hệ SĐT: 0899 939 401 ( gặp anh Vinh)

Vui Lòng Để Lại Nhận Xét